TẤM ỐP THAN TRE – CÁCH THI CÔNG TẤM ỐP THAN TRE ĐƠN GIẢN

Tấm ốp than tre là gì?

Tấm ốp than tre là một loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ sợi than tre tự nhiên. Đây là một sản phẩm đa năng và thân thiện với môi trường được sử dụng trong việc trang trí và hoàn thiện nội thất của các công trình xây dựng, bao gồm nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, và nhiều không gian khác.

Từ các căn nhà riêng tư đến các khu vực công cộng, sản phẩm này là một lựa chọn trang trí phù hợp và đáng tin cậy, đồng thời bảo vệ sức khỏe con người.

Cách thi công tấm ốp than tre cực đơn giản 

Để thi công dễ dàng, bạn cần phải nắm rõ quy trình và hiểu sản phẩm

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, đây là một trong những dòng sản phẩm có quá trình thi công tiết kiệm chi phí và thời gian của người sử dụng nhất. So với đa số loại vật liệu khác trên thị trường, tấm ốp phủ kim loại là dòng sản phẩm có quy trình thi công tương đối dễ dàng. Chỉ bằng 4 bước cơ bản, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt và lắp đặt sản phẩm lên bề mặt tường và trần nhà.

Bước 1: Kiểm tra, đo đạc

Trước khi tiến công thực thi, việc đo lường kích thước ngôi nhà để xác định số lượng tấm ván ốp là điều cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra tổng thể bề mặt tường và trần nhà để đảm bảo không xuất hiện tình trạng ẩm mốc, bong tróc cũng như cong vênh. Điều này sẽ giúp quá trình lắp đặt thuận tiện và nâng cao tính thẩm mỹ hơn.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, nhân công

Đây là bước cơ bản nhưng không kém phần quan trọng trong quy trình lắp đặt tấm ốp phủ kim loại.  Để thi công vật liệu ốp tường, việc đầu tiên mà mỗi người cần làm đó chính là chuẩn bị dụng cụ chuyên dùng. Một số vật dụng bắt buộc người dùng cần có như máy cắt tấm ốp, búa, đinh, thước dây, phào, nẹp và thang leo. Tuy nhiên, để đảm bảo tiến độ, người dùng nên nhờ sự hỗ trợ từ người khác để tiến hành lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành thi công

Trong công đoạn này, bạn cần sử dụng máy cắt hoặc dao chuyên dụng để chia đều các tấm ốp thành nhiều mảnh có kích thước giống nhau. Sau khi cắt xong, bạn sẽ tiến hành bơm keo lên bề mặt tường và trần nhà để bắt đầu lắp đặt.

Tuy nhiên, để đảm bảo độ bám dính cũng như không dư thừa, bạn chỉ cần lấy một lượng keo vừa đủ. Tiếp đến là sẽ ốp từng tấm lên bề mặt tường và trần nhà cũng như cố định tấm ván từ 10 – 15’ để đảm bảo chất lượng kết dính của sản phẩm. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tân trang thêm cho căn nhà, bạn có thể dùng phào và nẹp để tăng tính thẩm mỹ cũng như giúp cố định các góc tường.

Bước 4: Vệ sinh sản phẩm

Sau khi hoàn thành xong các thao tác chính, bạn chỉ cần vệ sinh từ 1 – 2 lần/tuần để giữ cho sản phẩm có độ bền đẹp lâu dài. Ngoài ra, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra lại các vị trí dễ xảy ra bong tróc, cong vênh như góc tường

Kết luận

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: hoặc website: để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất. Hy vọng, An Thịnh Phát sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi lắp đặt tấm ốp than tre trong không gian sống của mình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *