Đôi nét về An Thịnh Phát Decor

 

An Thịnh Phát Decor Chuyên cung cấp nguyên vật liệu nội/ngoại thất, thiết kế và thi công các công trình biệt thự, nhà phố, homestay… theo phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên những không gian sang trọng và đẳng cấp. 

Lấy phương châm là “Bởi vì bạn quan trọng!”. Chúng tôi có trách nhiệm nâng niu giữ gìn, chăm sóc, duy trì, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp này lên một tầm cao mới trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững. An Thịnh Phát Decor xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bằng đam mê và khát vọng góp sức cho sự phát triển thịnh vượng An Thịnh Phát Decor tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách những sản phẩm, dịch vụ tốt, phù hợp mức giá thị trường. Sự tín nhiệm của Quý Khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi.

An Thịnh Phát Decor luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của Quý Khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ ngày càng tốt hơn.

 

Lịch sử phát triển 

Công ty TNHH TM DV Xây Dựng Và Trang Trí Nội Ngoại Thất An Thịnh Phát bắt đầu đi vào hoạt động năm 2020 với mong muốn chiếm lĩnh thị trường tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và trong nước. 

 

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi 

Sứ mệnh: Đem đến một không gian sống và làm việc sang trọng cùng lối sống hiện đại khi sử dụng các vật liệu trang trí nội/ngoại thất tại An Thịnh Phát Decor

Tầm nhìn: Bằng chiến lược phát triển bền vững, với khát khao chiếm lĩnh thị trường, An Thịnh Phát Decor phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực nội/ngoại thất tại Tp. Hồ Chí Minh và cả nước. 

 Giá trị cốt lõi:

  • Con người là trung tâm.
  • Không ngừng sáng tạo và học hỏi.
  • Sản phẩm làm nên thương hiệu.
  • Tôn trọng mọi cam kết.
  • Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

 

Sản phẩm chủ lực của An Thịnh Phát Decor: Tấm ốp kim loại, Gỗ nhựa ngoài trời, Tấm ốp bậc cầu thang, trang trí nội thất các loại..xem thêm Nếu mong muốn cùng làm thị trường và phân phối số lượng lớn, vui lòng liên hệ chúng tôi.

 

  • Website: atpdecor.com
  • Hotline: 0978-929-960
  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh