SÀN NHỰA HÈM KHÓA GIẢI PHÁP TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Xu hướng sàn nhựa hèm khoá 2023

Sàn nhựa hèm khóa được coi là sản phẩm khá mới tại Việt Nam hiện nay. Để có thể lựa chọn một chất liệu mới lót nền cho ngôi nhà của mình được tốt nhất – đẹp nhất – bền nhất! Sàn nhựa hèm khóa được sản xuất từ nhựa và bột đá, kết cấu vững chắc sử dụng nhằm để ghép lại với nhau mà không cần dùng tới keo. Trước đây sàn gạch hoa được nhiều người sử dụng thì nay sàn nhựa hèm khóa lại đang được nhiều người biết đến và ưa chuộng.

Hèm khóa sàn nhựa là gì?

Hèm khóa của sàn nhựa là một phần trong cấu tạo của sàn nhựa hèm khoá. Đây là các khớp nối ở cạnh của tấm sàn với nhau gọi là khớp âm – dương giúp các tấm sàn được khít chặt với nhau mà không cần sử dụng keo dán sàn chuyên dụng.

Hèm khóa thường có thiết kế bao gồm một cạnh hèm khóa với đầu hình chữ L ở một đầu và rãnh hình chữ L ở đầu còn lại, các tấm sàn được gắn kết với nhau bằng cách đưa cạnh hèm khóa của một tấm vào rãnh hèm khóa của tấm kế tiếp.

Tầm quan trọng của hèm khóa đối với cấu tạo sàn nhựa hèm khoá 

Hèm khóa là một phần quan trọng trong cấu trúc Sàn nhựa hèm khoá, đóng vai trò chính trong việc kết nối các tấm sàn với nhau để tạo thành một bề mặt nhựa liền mạch. Hèm khóa giúp cải thiện tính năng chống trượt và tăng độ bền cho sàn nhựa.

Nếu không có hèm khóa, các tấm sàn sẽ không được kết nối chặt chẽ với nhau, dẫn đến việc có thể xảy ra sự di chuyển hoặc lún sàn khi người dùng đi lại trên đó. Điều này có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng và cũng có thể gây hư hỏng cho sàn.

Hèm khóa cũng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bụi vào giữa các tấm sàn, giúp giữ cho sàn nhựa luôn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh.

Vì vậy, hèm khóa là một phần rất quan trọng trong cấu trúc sàn nhựa có hèm, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng độ bền và tính năng an toàn của sàn.

Sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khoá

Ưu điểm của sàn nhựa hèm khoá 

Sàn nhựa hèm khóa có độ bền tốt, tuổi thọ của các sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm.

  • Màu sắc vân gỗ giống với mà sắc của gỗ tự nhiên
  • Chống nước tuyệt đối sử dụng ở những nơi có nhiệt độ ẩm thấp mà không lo bị hư tổn.
  • Chống ẩm mốc, mài mòn Sử dụng hệ thống hèm khóa âm dương cao cấp,
  • không cần sử dụng đến keo dán, thuận tiện cho việc thi công lắp đặt.
  • Dễ dàng vệ sinh Nhược điểm Giá thành cao hơn so với các loại sàn nhựa khác.
  • Độ dày trung bình sàn hèm khóa là 3,7mm tới 5mm trong khi đó độ dày sàn gỗ thường 8mm đến 12mm.
  • Sàn nhựa hèm khóa không lát được tại các công trình có bề mặt xấu, gồ gề.
Ưu điểm của sàn nhựa hèm khoá

KẾT LUẬN 

Như vậy bài viết nói về chủ đề sàn nhựa hèm khoá đến đây là kết thúc. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào về các loại hèm khóa hay cân nhắc lựa chọn dòng ván sàn nhựa với hệ thống khóa hèm phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0978 929 960 để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm sản phẩm sàn nhựa hèm khoá tại: https://atpdecor.com/san-nhua-gia-go/san-nhua-hem-khoa-van-go-nc-floor-spc/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *