BA MÀU TẤM ỐP THAN TRE VÂN GỖ NỔI BẬT ĐANG LÀ XU HƯỚNG

Xu hướng nội thất đang gây sốt trong năm 2023 – “3 Màu Tấm Ốp Than Tre và Gỗ Độc Đáo!” Điều gì đã làm cho những tấm ốp này nổi bật và thu hút sự quan tâm của nhiều người? Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về sức hút đặc biệt của họ và cách chúng có thể biến hoá không gian sống của bạn.

Đặc điểm nổi bật của tấm ốp than tre

  • Khổ lớn và dễ thi công: Tấm ốp than tre có kích thước lớn, giúp dễ dàng lắp đặt và thi công nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng.
  • Độ bền bỉ sau thời gian dài sử dụng: Tấm ốp này được làm từ sợi than tre tự nhiên, mang lại độ bền cao, chống nấm mốc, chống mối mọt và khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết. Điều này đảm bảo rằng tấm ốp sẽ duy trì vẻ đẹp và tính chất ban đầu qua nhiều năm sử dụng.
  • Khả năng uốn cong, tạo hình, gấp cạnh và gấp góc đơn giản: Tấm ốp than tre có tính linh hoạt cao, cho phép bạn tạo ra các chi tiết thiết kế độc đáo và phức tạp. Bạn có thể tạo gấp cạnh, gấp góc đơn giản mà không cần phải lo lắng về tính bền và độ thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Chống nước và chống cháy: Tấm ốp than tre có khả năng chống nước, chống ố màu, chống trầy xước,  ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và đảm bảo tính bền của công trình. Đồng thời, vật liệu này cũng khá chống cháy, giúp tăng cường sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Màu tấm ốp than tre vân gỗ nổi bật

Tấm ốp tường đa năng vân gỗ đang là một xu hướng phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Được làm từ các vật liệu như sợi than tre, nhựa PVC, và bột đá siêu mịn, sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích và ưu điểm độc đáo cho không gian sống của bạn.Tấm ốp than tre bọc vải là tấm ốp chuyên dụng có bề mặt hình thái bằng vải thật, hoặc bề mặt nhựa PVC lên vân vải thẩm mỹ, Tùy theo sở thích và nhu cầu vị trí sử dụng khách hàng chọn lựa vân vải phù hợp nhất.

Tấm ốp than tre vân gỗ xám trắng

Tấm ốp vân gỗ tông nâu

Tấm ốp vân gỗ vàng sáng

KẾT LUẬN

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần sự tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Hotline: 0978 929 960. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tạo ra không gian sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *